Ri-402N

Sơn MATT hệ nước ngoại thất RI-402N

Giá: Liên hệ

Mã: RI-402N. Danh mục: , . Từ khóa: , .

Mô tả sản phẩm

RIO(N) cung cấp cho thị trường một dòng bên ngoài sơn cao cấp để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng với bạn.

Sơn MATT hệ nước ngoại thất RI-402N:

RIO ngoài mịn là vật liệu không thấm nước được làm từ các thành phần Stryrene dính acrylic đặc biệt dành riêng để chống lại các công thức nhựa acrylic đặc biệt là khả năng Nhâm Tăng Nước kháng điện không thấm nước; Tuy nhiên, đối với xi măng và cấu trúc tường bê tông. Ren đã tăng độ bám dính sơn ngoại thất; Tăng hiệu quả và tối đa hóa các thuộc tính của lớp phủ; bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn; Tăng đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ của tác phẩm. Thành phần của sơn ngoại thất cao cấp: nhựa acrylic; bột khoáng sản; phụ kiện chất lượng nước; nước Độ phủ lý thuyết: 6-7m2 / kg / lan lớp và phụ thuộc vào bề mặt tường Better Exterior Gloss sơn và đặc biệt chịu nhiệt – Rio RIO bên ngoài sơn bóng giống như tác phẩm là chất kết dính đặc biệt là acrylic. Tuy nhiên, có một tác động hạn chế về chức năng của các bề mặt tường cơ bản; lớp phủ tăng cường làm cho độ bám dính; Mau sẽ; Tăng mức kháng cự. Nao Tot bên ngoài sơn sơn màu xanh trắng RIO giúp phân biệt giữa họ và phản ứng mồi Bot nhienh dễ dàng mặc dù. Thích hợp cho bề mặt tường mới; với các tính năng chống thấm cao. Nhờ các tính năng mưa chịu; sức đề kháng của màng sơn cung cấp Việt và che lấp các vết nứt nhưng nhỏ; sản phẩm để tạo ra những ngôi nhà hoàn hảo một lớp bảo vệ chống lại tác hại của nước. cùng; Bề mặt sơn bóng để đưa vẻ đẹp cổ điển và quyến rũ. RIO bên ngoài sơn bóng râm để bảo vệ ngôi nhà của bạn và duy trì lâu dài bền.Thành phần: nhựa acrylic; Filler (tùy chọn) không chứa sắc tố chì và nước.Độ phủ lý thuyết; 11-13m2/lít/lớp.Hệ thống sơn đề nghị:lớp cao cấp RIO ba BỘT 1-2mồi bên ngoài Senior RIO: Class 1sơn cao cấp nước ngoài trời RIO: 2 lớp

Ri-402N Ngoại thất sơn lót sơn cao cấp  RIO: Cao cấp miếng sơn ngoại thất bao gồm các thành phần dược phẩm đặc biệt đặc biệt kết dính acrylic. Tuy nhiên, có một tác động hạn chế về chức năng của các bề mặt tường cơ bản; lớp phủ tăng cường làm cho độ bám dính; Mau sẽ; Tăng mức kháng cự. Sơn màu trắng xanh giúp phân biệt nó với các phản ứng bot và mồi nhienh dễ dàng mặc dù. Thích hợp cho bề mặt tường mớiThành phần: acrylic nhựa; Nano lai; bột khoáng sản; phụ gia và nước.Độ phủ lý thuyết: 10 12m2 / l / lớp Hướng dẫn sử dụng sơn ngoại thất:Nên đảm bảo có một bề mặt bên ngoài sạch sơn; khô; nhưng nó gây ra các tạp chất ít hơn, chẳng hạn như độ bám dính; dầu mỡ hay sáp, bụi bột.Sử dụng giấy nhám mài thích hợp; sau đó bạn cần phải loại bỏ bụi.Bề mặt quá khô và bề mặt thấm ẩm quý chúng tôi nhienh lăn lăn khachg nhưng nước càng sạch trước khi sử dụng.Sử dụng thích hợp xử lý bề mặt hóa học Có rêu Cũ bề mặt chống lại phấn hoa; cần thiết trước khi xây dựng để loại bỏ các quý màng sơn khachg cũ của một công cụ đầy đủ.

Son-ngoai-that độ ẩm bề mặt không quá 16% theo máy đo độ ẩm PROTIMETER hoặc bề mặt tường khô 21-28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300C, 80% độ ẩm tương đối).vết nứt trên tường nên được xử lý triệt để trước khi xây dựngTuy nhiên, các vết nứt bề mặt nhỏ có thể vẹt để xây dựng 3 lợpHỗn hợp sau đó được sơn hỗn hợp phải được sử dụng trong vòng 2 giờ và khuấy đều sẽ được ghi nhớ trước khi sử dụng.sơn Thời gian Exterior:Bề mặt khô: 30 phútCoat sau: 1-2 giờSố lượng các lớp: 2 lớpTrộn với tỷ lệ không quá 10% nước sạch.Sử dụng bàn chải; con lăn hoặc phun súng không khíCọ và con lăn: 20%Airless Spray: Lên đến 10%phun dữ liệu (phun)Áp lực cung cấp (kg / cm 2): 120-150Kích thước 60 độ máy bay: 0.017 ”Mỏng: lên đến 10%lưu ý:Là việc xây dựng bầu trời mưa hoặc môi trường ẩm ướt; nhiệt độ dưới 10 ° C và 85% RH để đạt được bề mặt thẩm mỹ cao hơn sau khi hoàn thành.Làm sạch: rửa chén, như nước sạch trong khi vật liệu là sơn.Thông tin về sức khỏe và an toàn và môi trường:Có lẽ chất gây dị ứng tiếp xúc trực tiếp với chất lượng cao sơn ngoại thất Rio. Chỉ sử dụng ở khu vực thông thoáng. Tránh hít phải bụi.Tránh tiếp xúc trực tiếp với da hoặc mắt. Mắt và da, nếu tiếp xúc, nhưng nó có thể kiềm rộng và lở loét. khí Stick sơn matcac phải được rửa nhiều nước và ngay lập tức xa bác sĩ y tếNên mặc một lọc bụi; găng tay PVC; kính bảo hộ và quần áo bảo hộ thích hợp để bảo vệ da và mắt. Để xa tầm tay của trẻ em.Kết quả có hại cho sinh vật dưới nước, do đó tránh được sự lãng phí sơn bên ngoài vào môi trường RIOTuy nhiên, để quản lý tùy theo chất thải để thiết lập pháp luật về môi trường; Ngoài đồ gỗ, sơn vào cống rãnh hay nguồn nước.Bạn có tái sử dụng các container là một loại thực phẩm hoặc đồ uống. Quay lại bàn chải sơn còn lại hoặc con lăn, lượng giặt lên.Bảo quản: nơi lưu trữ khô nơi sơn; máy chiếu. Đặt các thùng chứa trong một vị trí thẳng đứng và an toàn. Sử dụng ngay sau khi mở cửa.Lưu ý: Những thông tin trên được áp dụng cho bên ngoài sơn điều kiện kiểm tra xác định có chất lượng cao. Khi điều kiện tuy nhiên; trong tình huống mà một sản phẩm là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi; thực hiện các hướng dẫn cụ thể; Nao tư vấn cho tot con trai ngoại thất; xin vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng Rio. Chúng tôi có thể chỉnh sửa tài liệu kỹ thuật phù hợp, nhưng con trai, nhưng không phải là một thông điệp cảnh báo.

Điều kiện thi công:

–         Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường ( nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường  80%)

–         Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp.

–         Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc

–         Đối với bề mặt cũ bị phân hóa cần loại bỏ màng sơn bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công.

–         Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công sơn

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sơn MATT hệ nước ngoại thất RI-402N”